Vietnam Vietnam Vietnam Indochina Angkor Watt Cambodia Angkor Watt Cambodia Halong Bay Vietnam Angkor Watt Cambodia Laos

Vietnam Best Sellers

Vietnam Tours & Travel – A True Value & Lifetime Experience

Hotline: +84 982 950 559
E-mail: mike@iexplorevietnam.com

Quick Enquiry

Thủy phi cơ triệu đô bay ‘chuyến đầu tiên’

Chuyến bay của Thủy phi cơ triệu đô từ Hà Nội đến Vịnh Hạ Long đáp tại cảng Tuần Châu là chuyến bay đầu tiên, kể từ khi chính thức được đưa vào khai thác sử dụng.

Lúc 9 giờ, ngày 21/08, hai chiếc thủy phi cơ đầu tiên của hãng Hàng không tư nhân Hải Âu (thuộc Tập đoàn Thiên Minh – TMG) đã về đến Sân bay Quốc tế Nội Bài Hà Nội. Cả ba chiếc thủy phi cơ Cessna Grand Caravan EX được sản xuất tại công ty Cessna bang Kansas và lắp phao thủy phi cơ của Công ty Wipaire ở bang Minnesota, Mỹ và được Tập đoàn Thiên Minh đặt mua trong năm 2014.
Thủy phi cơ Cessna Grand Caravan EX là loại thủy phi cơ hiện đại nhất của Mỹ. Máy bay có sức chở tối đa 12 hành khách, tốc độ bay khoảng 300 km/h, có khả năng cất hạ cánh cả trên sân bay thông thường và trên mặt nước (biển, sông, hồ). Là hãng hàng không tư nhân thứ 6, với ba chiếc thủy phi cơ, Hàng không Hải Âu trở thành doanh nghiệp Hàng không tư nhân đầu tiên sở hữu máy bay thủy phi cơ và cung cấp dịch vụ du lịch dạng này.
Theo đại diện của Hãng hàng không Hải Âu, thủy phi cơ là nhóm vận tải hàng không chung cùng với air taxi. Đây là hình thức vận tải hành khách trong ngành du lịch, lữ hành đã được phát triển tại nhiều quốc gia, đặc biệt các nước có nhiều biển, đảo, sông hồ là điều kiện lý tưởng để thủy phi cơ phát triển. Vịnh Hạ Long sẽ là điểm du lịch đầu tiên có dịch vụ du lịch bằng thủy phi cơ tại Việt Nam. Chi phí cho 25 – 40 phút du ngoạn, ngắm toàn cảnh vịnh từ trên cao là 5 – 7,5 triệu đồng.
Theo đúng kế hoạch vào lúc 10 giờ 30 phút sáng, ngày 31/08. Chuyến bay khai thác du lịch đầu tiên, bằng thủy phi cơ của Hãng hàng không Hải Âu từ Hà Nội đến Vịnh Hạ Long, đáp tại cảng Tuần Châu đã thành công tốt đẹp. Mở ra một chương mới cho du lịch Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung.
Vì tại thị trường Việt Nam, trong điều kiện chất lượng đường sá đến các điểm du lịch còn chưa tốt, các dịch vụ Hàng không chung như thủy phi cơ, air taxi rất cần thiết, đặc biệt là đối với du lịch cao cấp.
Ngoài ra, chỉ có phi cơ mới cho phép du khách có cơ hội thưởng thức hết phong cảnh thiên nhiên của các địa danh du lịch trứ danh Việt Nam. Dịch vụ Thủy phi cơ của Hàng không Hải Âu sẽ mang đến cho du khách trong và ngoài nước những trải nghiệm độc đáo, chưa từng có. Bởi hành khách không chỉ đi đến các địa điểm du lịch nhanh hơn, thuận tiện hơn mà còn có cơ hội nhận được các dịch vụ tốt nhất.
Đặc biệt, các cơ trưởng là người nước ngoài đã có rất nhiều kinh nghiệm lái thủy phi cơ từ New Zealand, Úc. Các cơ phó người Việt Nam đã được đào tạo phi công cơ bản ở nước ngoài và học lái thuỷ phi cơ tại Úc (Australia).
Để có thêm thông tin về dịch vụ và lịch trình chuyến bay khách hàng có thể truy cập vào trang web: http://www.seaplanes.vn/vi/

Recent Posts .........................................................................